ข่าวสาร-กิจกรรม

งานเปิดตัวหนังสือ

System
 

งานเปิดตัวหนังสือ"หมื่นตา" ที่สยามพารากอนชั้น 4 ซีเอ็ด 7.3.2553
 

และแล้วงานเปิดตัวหนังสือ หมื่นตา ขอบคุณกะว่าก๋าก็มาถึง..
เที่ยวนี้ภายในเนื้อหาจะจัดพิมพ์เป็นสี ทำให้หนังสือแนวธรรมะ ครั้งนี้ดูน่าอ่านยิ่งขึ้นของว่างมีไว้รับแขก..


ช่างกล้องมาดสุขุมคนนี้หุ่นให้ จนมีคนเรียกไปถ่ายภาพ เพราะเข้าใจว่าเป็นช่างภาพที่ทางผู้จัดงานจัดมา อิอิกุ้งนุ่งผ้า ...(สงสัยจะหนาวแอร์เลยเอาสามชั้นมาห่ม)อันนี้อร่อย ...แฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีอุดหนุนหนังสือและนำมาให้คุณก๋าเซ็นต์ชื่อ เซ็นต์กันจนมือหงิกเลยเชียวแหละลูกใครหนอน่ารักจัง..ให้สัมภาษณ์เป็นหนังสือ best seller ไม่ธรรมดาแฟนคลับมาซื้อหนังสือและถ่ายภาพกับตัวการตูนหมื่นตาทำท่าได้น่ารักดี จัดให้อีกสักภาพดูซิใครมาเป็นแขกรับเชิญคุณกิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ดารานิสัยดี ออกแนวธรรมะธรรมโม ทั้งเก่งทั้งสวย ครบเครื่องเลยทีเดียวหญิง กัญญา ไรวินทร์เป็นมาเป็นพิธีกรในงานนี้ถ่ายทอด...

ซื้อในวันนั้นมีส่วนลดพิเศษ และแถมโพสการ์ด "หมื่นตา" ให้ด้วยค่ะ
ขอเอาข้อความดีๆ ในโพสการ์ดมาแบ่งปันนะคะ

"อยู่กับรู้แต่ มิยึดหมายในรู้"
"อยู่กับความทุกข์ แล้วมีประโยชน์ไหม ถ้าไม่มีก็จง ช่างมันเถิด..."
"มองดูฉันอีกครั้ง เธออาจเห็นฉัน แต่ฉันอาจ มองไม่เห็นเธอ"สัมภาษณ์ คุณหนุ่ย ชัยพัฒน์ ทองคำบรรจง บรรณาธิการบริหาร สำนักพิมพ์
A THING BOOKS ผู้ซึ่งมีความปรารถนาแรงกล้า ที่จะจัดทำหนังสือเล่มนี้ค่ะคุณก๋าเล่าถึงที่มาของหนังสือ และ ความหมายของหมื่นตา
หากพลาดชมสัมภาษณ์ครั้งนี้ ก็ค้นหาคำตอบได้จากหนังสือเล่มนี้นะคะคุณกิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ร่วมเล่าถึงการปฎิบัติธรรมของเธอ ว่าเริ่มตอนอายุเพียง 15 ปี
ณ ปัจจุบัน การปฎิบัติธรรมของเธอ กับงานการอาชีพของเธอก็เดินคู่ขนานกันไปโดยไม่ได้

ทำให้สิ่งหนึ่งสิ่งใดขาดตกบกพร่อง เยี่ยมจริงๆคุณก๋าเล่าถึงความประทับใจในเกจิท่านหนึ่ง ซึ่งที่หน้าห้องของท่านจะมีรูป จุดขาวจุดดำแปะไว้ที่หน้าห้องสีขาวแทนค่าของความสุข สีดำแทนค่าของความทุกข์
จุดสีดำ ที่มีพื้นที่สีขาวล้อมรอบ
จุดสีขาว ที่มีพื้นที่สีดำล้อมรอบ

อันนี้ให้คุณก๋ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมดีไหมคะ เพื่อความสมบูรณ์ของเนื้อหาหลังจากนั้นก็มีการมอบกระเช้าดอกไม้มอบของที่ระลึกให้แก่คุณหนุ่ยยินดีกันหน่อย ...เย้หนึ่งในแฟนคลับของหนังสือหมื่นตาเหล่าเพื่อนบล๊อกถ่ายภาพร่วมกัน-----

หมื่นตา โด่งดังจนกลายเป็นฟอร์เวิร์ดเมลมาแล้ว จึงไม่ควรพลาด
อ่านแล้วคุณจะรู้สึกทุกข์น้อยลง

กล่องความคิดเห็น

การแสดงความคิดเห็นเปิดสำหรับสมาชิกเท่านั้น
ลงชื่อเข้าระบบสมาชิก หรือ สมัครสมาชิกใหม่